Cách lựa chọn tay nắm tủ gỗ cho căn nhà của bạn

 

Khi bạn đang lên kế hoạch cho một căn nhà mới, bạn có thể nghĩ về những thứ lớn: mặt bàn, tủ, các thiết bị, sàn nhà. Nhưng chúng tôi ở đây để nhắc nhở bạn rằng những điều nhỏ nhặt cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đặc biệt, khi nói đến nhà bếp, tay nắm tủ bếp.

Tay nắm tủ gỗ có tác động rất lớn đến diện mạo trong căn nhà của bạn. Vì vậy, khi bạn đang lên kế hoạch cho một căn nhà hay một bếp mới. Hoặc thiết kế lại, hãy chú trọng tới phần tay nắm tủ gỗ. Dưới đây là một vài hướng dẫn để giúp bạn chọn phần tay nắm phù hợp cho nhà bếp của bạn

Cách lựa chọn tay nắm tủ gỗ
Cách lựa chọn tay nắm tủ gỗ

Kiểu cách tay nắm tủ gỗ.

Kiểu cách tay nắm tủ bạn chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong cách nhà bếp của bạn. Và cũng phụ thuộc vào loại tủ bạn chọn. Các tủ theo kiểu truyền thống hãy lựa chọn tay nắm tủ cổ điển. Các tủ có mặt đơn giản hoặc hoàn toàn phẳng trông đẹp nhất với các núm, được sắp xếp hợp lý. Một số tủ hiện đại nên lựa chọn tay nắm mang phong cách châu âu, đơn giản nhưng sang trọng.

Màu sắc của tay nắm tủ gỗ.

Tay nắm tủ bếp của bạn sẽ có màu gì? Ánh sáng của bạn thì sao?  Đối với một số người, việc kết hợp tay nắm tủ với các thiết bị có thể không quan trọng. Nhưng nếu bạn thích nhà bếp của bạn trông sinh động hơn. Hãy xem xét toàn bộ nhà bếp khi bạn chọn màu của tay nắm tủ bếp. (Nếu các thiết bị của bạn là thép không gỉ tay nắm tủ bếp màu đen tạo ra một cái nhìn hài hòa không quá trùng khớp).

Vị trí tay nắm tủ gỗ

Bạn nên đặt tay nắm tủ ở góc dưới (đối với tủ trên) hoặc góc trên (đối với tủ dưới). Các núm và tay nắm nên được đặt cách đều nhau từ cả hai phía của tủ. Kiểm tra kỹ trước khi bạn khoan lỗ. Đối với ngăn kéo vị trí của núm tủ nên gần với đỉnh của mặt hộc.

Căn nhà và bếp của bạn đẹp, có phong cách hay không có tác động 1 phần không nhỏ của tay nắm tủ. Gu thẩm mỹ của mỗi người có thể khác nhau, nhưng đây là 1 nguyên tắc chung tương đối hài hòa khi lựa chọn tay nắm tủ bếp cho căn nhà của bạn.