Năm Cách Làm Sạch Tủ Và Tay Nắm Tủ Nhanh Nhất.

Căn nhà của chúng ta có sự hiện diện của rất nhiều loại tủ và Tay Nắm Tủ: tủ bếp, tủ quần áo, tủ rượu, tủ giày… Chúng không chỉ tốt cho việc lưu trữ đồ vật mà còn làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà của chúng ta. Nhưng theo thời gian chúng sẽ bị bẩn và cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách tốt nhất để làm sạch tủ, và các phụ kiện của tủ.

→ Đầu tiên là chanh

Tay nắm tủ bếp PDP6570

Tay nắm tủ hầu hết được làm bằng kim loại. Sau khi dùng một thời gian, tay nắm bị bám bụi bẩn, dầu mỡ, trước tiên bạn lau tay nắm bằng nước chanh, sau đó lau bằng giẻ nước nóng, cuối cùng bạn lau bằng giẻ khô. Tay nắm tủ sẽ sáng như mới.

→ Thứ hai bạn có thể dùng giấm

Tay nắm tủ bếp PDP6583

Nếu là vết bẩn trên bề mặt tủ khó loại bỏ, bạn hãy sử dụng giấm trắng. Bạn pha giấm trắng và nước nóng theo tỉ lệ 1:1. Bạn hãy lau hai lần cách nhau khoảng 10 phút, những vết bẩn sẽ được đánh bay một cách dễ dàng, sau cùng bạn lau bằng nước nóng và giẻ khô.

→ Thứ ba: Kem đánh răng

Tay nắm tủ bếp PDP6585

Kem đánh răng là một trợ thủ tốt để loại bỏ vết bẩn. Bạn chỉ cần cho kem đánh răng lên giẻ lau và nhẹ nhàng lau tủ để làm sạch bụi bẩn rất hiệu quả. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với tủ trắng, nhưng nhớ không sử dụng quá nhiều lực khi lau, để tránh làm hỏng lớp sơn trên bề mặt tủ.

→ Thứ tư: Bạn có thể dùng trà

Tay nắm tủ cổ điển PDP8723-3

Trà có khả năng loại bỏ vết bẩn rất tốt. Bạn nhúng giẻ vào nước trà, sau đó lau trên bề mặt tủ, phương pháp này phù hợp với các loại tủ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng, sau khi lau nước trà bạn phải lau lại bằng nước nóng, nếu không tủ sẽ bẩn hơn do các vết trà còn sót lại.

→ Thứ năm: Bạn có thể dùng sữa

Tay nắm tủ gỗ PDP6595

Mặc dù sữa hết hạn không thể sử dụng được nữa, nhưng rất tốt để làm sạch tủ. Bạn cho một chút sữa lên giẻ ướt sau đó lau bề mặt tủ hoặc đá cẩm thạch. Cuối cùng nó cũng cần làm sạch lại bằng giẻ ướt, nếu không nó sẽ sinh mùi