Cách làm mới tủ bếp của bạn với giá cả phải chăng

Tủ bếp dùng một thời gian bạn thấy cũ và nhàm chán. Có 1 cách thường làm là thay thế tủ bếp mới. Để tạo ra một diện mạo mới cho không gian bếp của bạn không nhất thiết phải làm mới hoàn toàn. Trên thực tế có 1 biện pháp chi phí thấp hơn nhiều nhưng kết quả ấn tượng tương tự làm mới. Đó là thay thế phần tay nắm và chỉnh sửa tủ.

"<yoastmark

Để thực hiện trước hết bạn cần xem xét tình trạng của tủ. Hộp tủ, cánh tủ còn tốt không? Nếu các hộp tủ vẫn còn trong tình trạng tốt bạn có thể giữ chúng lại và chỉ thay thế phần cánh cửa tủ. Tại sao bạn phải kết hợp thay thế tay nắm và cánh cửa tủ. Thứ nhất cánh cửa tủ đã cũ theo thời gian, mà nó lại là bộ mặt của tủ bếp. Tay nắm không phải là phép thuật làm cho tủ bếp của bạn mới hơn nếu chỉ thay thế riêng nó.

Khi kết hợp thay thế tay nắm tủ bếp và cánh cửa tủ. Diện mạo nhà bếp của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn mới chỉ trong 1 thời gian ngắn với 1 khoản ngân sách phù hợp.

Khi bạn quyết định thay thế tay nắm như một phần của dự án nâng cấp tủ. Để cho quá trình lựa chọn dễ dàng hơn bạn nên xác định rõ phong cách nhà bếp của bạn. Mộc mạc tinh tế, cổ điển hay hiện đại. Tủ bếp của bạn là phông nền hoàn hảo đặt chữ ký cá nhân xác định cá tính của bạn.